Giới thiệu

AMITECH định hướng thành một tập đoàn công nghệ, phát triển bền vững trên nền tảng của sức mạnh tri thức và tính nhân bản, vươn ra thị trường toàn cầu, làm giàu cho cổ đông, nỗ lực đóng góp cộng đồng và phát huy tối đa tài năng, sức sáng tạo cho mỗi thành viên.

AMITECH – CHÚNG TÔI LÀ AI?


AMITECH là Công ty chuyên phát triển và cung cấp các dịch vụ Công nghệ Thông tin(CNTT), các giải pháp tiết kiệm năng lượng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có các cơ quan Chính phủ, doanh nghiệp Nhà nước, công ty đa quốc gia và các nhà máy xí nghiệp – họ là những đơn vị đang giữ vai trò trọng yếu trong nền kinh tế của Việt Nam.

Đối với AMITECH, con người là vô cùng quan trọng và là tài sản quý giá nhất vì chúng tôi hiểu rằng: để có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, con người là yếu tố hàng đầu. Hơn 80% số cán bộ kỹ sư AMITECH trực tiếp tham gia cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Tập thể cán bộ, kỹ sư AMITECH là một đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp, có hoài bão, say mê chinh phục khoa học công nghệ và luôn lao động hết mình để phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất đồng thời hỗ trợ khách hàng nhằm đạt được những thành tích cao nhất trong công tác và sát cánh cùng khách hàng đi tới tương lai.

AMITECH – CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

AMITECH đã và đang cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng, dịch vụ CNTT cho hơn 200 cơ quan, xí nghiệp tại Việt Nam cũng như khách hàng quốc tế. Chúng tôi đem đến công nghệ tiên tiến, giải pháp và quy trình tối ưu nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trước những đòi hỏi của kỷ nguyên mới – kỷ nguyên thương mại điện tử, bằng cách giúp khách hàng:

  • Vượt qua mọi khoảng cách – tiến tới toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế bằng các công nghệ dịch vụ điện tử, thương mại điện tử (B2C), doanh nghiệp điện tử (B2B), mọi lúc, mọi nơi, mọi phương tiện.
  • Xây dựng sự tin cậy – thông qua việc làm chủ công nghệ, đảm bảo an ninh và bảo mật thông tin.
  • Tạo lợi thế cạnh tranh – phát huy tối đa tính sáng tạo; nâng cao tốc độ, hiệu quả trong sản xuất và điều hành.
  • Phát triển sự hợp tác cùng có lợi với khách hàng, đối tác và kênh phân phối.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc ứng dụng một cách hiệu quả các giải pháp công nghệ nhằm đạt được những giá trị thực sự xứng đáng với sự đầu tư của họ, giúp cho khách hàng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, vượt trội các đối thủ cạnh tranh. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Cung cấp giải pháp.
  • Hỗ trợ khách hàng.
  • Kinh doanh.
  • Đào tạo.

AMITECH – CHÚNG TÔI LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Cung cấp dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo bằng tất cả tâm huyết và năng lực của mình. Chân thành, tận tụy với khách hàng là nền tảng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Hoạch định chiến lược hàng năm xuất phát từ yêu cầu thực tiễn và năng lực của công ty. Các kế hoạch được xây dựng cụ thể và xuyên suốt từ cấp lãnh đạo đến từng nhân viên. Công tác kiểm tra giám sát được tiến hành theo định kỳ nhằm đảm bảo sự thành công cho các mục tiêu đã được đề ra.

Nhằm đảm bảo tính hiệu quả và lợi ích thực sự, tất cả các dịch vụ trước khi cung cấp cho khách hàng đều được chúng tôi phân tích và đánh giá một cách kỹ lưỡng. Các dịch vụ cung cấp cho khách hàng được thực hiện đầy đủ, nhanh chóng, chính xác và tuân thủ các quy trình chất lượng.

Con người AMITECH làm việc cần mẫn, nhiệt tình, trách nhiệm và có tinh thần đồng đội trong công việc. Đội ngũ cán bộ kỹ sư AMITECH có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo và cập nhật kiến thức mới.

AMITECH – TẠI SAO CHÚNG TÔI LÀM NHƯ VẬY?

Làm những công việc tốt đẹp, phát huy được tài năng, đem lại lợi ích cho đời, cho xã hội là nguồn động viên to lớn và là hạnh phúc của tập thể cán bộ nhân viên AMITECH.

Chúng tôi lao động vì khách hàng: niềm cảm hứng mỗi khi được đóng góp vào sự thành công của khách hàng là lý do tại sao chúng tôi lao động cần mẫn hàng ngày. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của AMITECH.

Chúng tôi lao động vì con người AMITECH: đội ngũ cán bộ kỹ sư AMITECH luôn được khuyến khích, động viên và khen thưởng trong lao động sáng tạo nhằm đạt thành tích cao. Bên cạnh đó họ được cung cấp đầy đủ các điều kiện cho sự phát triển về mọi mặt. Chăm nom cho con người chính là chăm nom cho sự nghiệp phát triển bền vững của công ty.

Chúng tôi lao động vì một xã hội tươi đẹp: AMITECH mong muốn là một thành viên tốt của xã hội, chúng tôi cam kết tích cực đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam giàu mạnh, cho đời sống ngày một tốt đẹp hơn.

When:
Until: